Những tính năng nổi bật của sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Tại sao cửa cuốn Austdoor lại được nhiều khách hàng ưa dùng và sử dụng. Phải chăng đó là khách hàng thích sản phẩm của Austdoor, hãy cùng chúng tôi khám phá điều đấy nhé !

1. Tự động đảo chiều khi gặp vật cản

Khi người tiêu dùng hoang mang lo lắng bởi một loạt tai nạn đáng tiếc, cảnh báo nguy cơ về sự nguy hiểm của các thiết bị như cửa cuốn, thang cuốn, thì tính năng tự đảo chiều khi gặp vật cản của Austdoor là giải pháp, gạt bỏ mọi lo ngại khi khách hàng muốn lắp một bộ cửa cuốn.

Được phát triển dựa trên việc tích hợp 3 cấp bảo vệ gồm hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại, cửa cuốn Austdoor sẽ phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên khi vật vật cản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ và vật nuôi vui chơi ở gần cửa cuốn.

2. Kết nối được với smartphone

Đây chính là công nghệ kết nối thông minh Austdoor Smart Connection (ASC) được phát triển bởi Tập đoàn Austdoor. Công nghệ này không chỉ giúp nâng cao tính an toàn của cửa mà còn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Thử tưởng tượng, bạn đang ở một nơi cách nhà hàng trăm kilomet nhưng vẫn có thể kiểm tra và điều khiển được tình trạng đóng/ mở của cửa chỉ bằng một tin nhắn sms. Hoặc nếu gặp vật cản trong quá trình đóng xuống, một mặt hệ thống cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, mặt khác ASC ngay lập tức sẽ thông báo cho chủ nhà tình huống này vào smartphone để xử lý kịp thời.

3. Khóa mã ARC để ngăn chặn kẻ gian đột nhập

Khi một thiết bị cao cấp như cửa cuốn xuất hiện với việc khóa bằng mã điều khiển thì kẻ gian trộm cắp dường như cũng “tăng trình độ” hơn khi chúng có thể sử dụng các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn. Nhưng với Austdoor, đã có công nghệ Austmatic Rolling Code được trang bị cho các dòng cửa cuốn được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai được được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên thế giới. Theo đó, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng, ngăn chặn hoàn toàn ý định định phá mã để đột nhập của kẻ gian.

Ngoài các tính năng nói trên sản phẩm cửa cuốn Austdoor có vô vàn các tính năng đặc biệt khác các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp nhé

Ý kiến bình luận