Cửa cuốn nào an toàn cho trẻ nhỏ

Cửa cuốn là sản phẩm cửa theo xu hướng hiện đại với thiết kế đẹp và sang trọng. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng cửa cuốn không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ nhỏ và người già trong gia đình.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những yếu tố giúp cửa cuốn nhà bạn an toàn hơn mà vẫn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Cửa cuốn đối với trẻ nhỏ

Trẻ em hay tò mò, hiếu động muốn khám phá mọi đồ vật xung quanh nhưng lại chưa nhận thức được cách sử dụng cũng như nguy hiểm có thể xảy đến với bé bất cứ lúc nào. Bởi vậy, với trẻ em dưới 6 tuổi, cha mẹ tuyệt đối không cho trẻ tự ý điều khiển cửa cuốn.

Vị trí đặt nút bấm âm tường cách xa mặt đất sao cho trẻ không với tay tới được. Đồng thời, không sử dụng tay điều khiển từ xa làm đồ chơi của trẻ, tốt nhất mỗi khi dùng xong bạn hãy cất ở trên cao.

Khi vận hành cửa cuốn, cần quan sát kĩ xem có trẻ nhỏ ở gần khu vực cửa cuốn hay không. Chú ý không cho trẻ đi ngang qua trong lúc cửa đang đóng xuống vì nguy cơ trẻ gặp nguy hiểm rất cao.

Cửa cuốn nào an toàn với trẻ nhỏ ?

Trên thị trường hiện nay, dẫn đầu vẫn là dòng cửa cuốn Austdoor, công ty Austdoor hàng năm vẫn đầu tư rất chăm chút vào mảng nghiên cứu phát triển sản phẩm. Mục tiêu mang đến cho gia đình những bộ cửa an toàn nhất đối với gia đình. Bằng việc có khả năng tích hợp được những thiết bị an ninh, cửa cuốn Austdoor không còn là một bộ phận thông thường của ngôi nhà mà đã trở thành cánh tay đắc lực, một người vệ sỹ đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Giữa việc lựa chọn một cuộc sống an tâm thảnh thơi và việc luôn lo lắng những rủi ro ập đến thì không có lý do nào để từ chối sử dụng các thiết bị này đúng không các bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

hotline-tu-van

Ý kiến bình luận